Đi du lịch biển Sầm Sơn vào thời điểm nào đẹp nhất?

Last Updated:2018-06-09 02:53:29

Sầm Sơn, một bãi biển nổi tiếng của vùng đất Thanh Hóa với chất thiên nhiên mơ mộng, nắng gió tràn trề. Đó chắc chắn là địa điểm tuyệt vời cho bạn và gia đình nếu quyết định đi nghỉ mát trong các dịp lễ dài ngày hoặc vào thời điểm hè đến.

Lựa chọn thời điểm đi du lịch Sầm Sơn thích hợp để có chuyến du lịch biển thú vị nhất nhé

Bãi biển Sầm Sơn có vị trí khá gần với trung tâm thành phố khoảng chừng 15km, theo hướng Đông Nam dọc đường quốc lộ 47 thành phố Thanh Hóa, tạo điều kiện thuận lợi trong việc lựa chọn phương tiện và di chuyển. Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết chia thành mùa nắng và mùa lạnh rõ rệt. Mỗi năm, tại đây nhận được một lượng khí thích hợp để duy trì cho bãi biển một “chất” rất riêng. Trung bình, vào mỗi mùa hè hằng năm, nhiệt độ trung bình dao động trong ngưỡng 23°C. Tuy nhiên vào thời điểm mùa lạnh, nhiệt độ cũng tầm 20°C, một mức nhiệt cho các hoạt động giải trí, tắm nắng ngoài trời mà không sợ các điều kiện nắng quá gắt gây hại đến da.

lựa chọn thời điểm đi du lịch sầm sơn

Biển Sầm Sơn được mệnh danh là một trong những nơi có đường bờ biển đẹp nhất nước 

Và thời gian đẹp nhất bạn nên đến đây chính là khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8. Bạn sẽ được tận hưởng một Sầm Sơn cực đẹp với sự mát mẽ dịu dàng của khí hậu, sự trong xanh của làn nước và cả những chiều náo nhiệt trên các bờ biển Sầm Sơn. Tùy theo thời điểm tháng cụ thể mà bạn và gia đình có những hoạt động phù hợp, nhất là các hoạt động vui chơi giải trí về đêm, vì nếu có thể thì nhiệt độ tại biễn Sầm Sơn, có lúc thấp nhất đến 50C.  Một gợi ý nhỏ cho các hoạt động về đêm nên có là các đống lửa vì sẽ giúp bạn giữ ấm và chơi được vui hơn đồng thời sẽ tạo thêm niềm vui giúp bạn có thời khoảng thời gian đón bình minh tuyệt vời và lí tưởng hơn.

Đón bình minh trên biển là một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi bạn du lịch biển Sầm Sơn

Bình Minh trên biển là thời điểm đẹp nhất của Sầm Sơn, cảnh vật như lắng lại, tất cả như một bức tranh chỉ có hai mảng sáng và sáng mờ, đây cũng là thời gian mà bạn cảm nhận được sự giao thoa của ngày và đêm. Và tại sao không tắm biển vào thời điểm này, nó sẽ là một hoạt động thú vị để nâng cao sức khỏe.

đón bình minh trên biển sầm sơn trải nghiệm thú vị

Cảnh biển  Sầm Sơn vào lúc bình minh vào hè 2016

Hãy đến với Sầm Sơn trong dịp lễ 30/4, 1/5 cũng như trong suốt mùa hè này để trải nghiệm Sầm Sơn một Ha- woai theo đúng chất Việt Nam. Chi phí cho chuyến đi này sẽ tương đối thấp nếu bạn là một người con miền Trung vì các phương tiện di chuyển rẻ hơn so với miền Nam hay miền Bắc.

Còn chần chờ gì, hãy cùng lên kế hoạch và thực hiện chuyến du lịch biển Sầm Sơn hoàn hảo và đẹp như mơ này nào!


Tin bài liên quan